มลพิษทางอากาศ นอกจากมีผลต่อสุขภาพแล้ว ฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 นี้ มีขนาดเล็กมากจึงสามารถแทรกซึมผ่านรูขุมขนเข้าไปทำร้ายผิวหน้าเป็นอย่างมาก ผิวจะสูญเสีย squalane และวิตามินอี ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเกราะป้องกันผิว เมื่อต้องเผชิญมลภาวะเป็นประจำผิวจึงขาดสมดุล และก่อให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมา อาทิ สิว ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวอักเสบ ริ้วรอยก่อนวัย

ถึงแม้เราอาจจะไม่สามารถเลี่ยงมลภาวะได้ แต่เราสามารถเลือกป้องกันไม่ให้มันทำร้ายผิวเราได้นะคะ เราได้รวบรวมขั้นตอนดูและผิวแบบฉบับ LHAMOUR เพื่อผิวแข็งแรงสู้มลภาวะค่ะ

💛 ทำความสะอาด #ผิวหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม SLS Paraben มีความเป็นกรดด่างที่เหมาะสม เพื่อลดการระคายเคือง เนื่องจากผิวหน้าช่วงนี้จะบอบบางมากนะคะ แนะนำ Horse Oil Face Soap สบู่ธรรมชาติจากน้ำมันม้า

💛 เลือกใช้สกินแคร์ที่เสริมโครงสร้างผิว และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง แนะนำ Repairing Hyaluronic Serum ช่วยเสริม skin barrier และกระตุ้นภูมิคุ้มกันผิว และ Anti-Pollution Facial Oil ปรับสมดุล squalane และวิตามินอี ให้ผิวคืนสู่สมดุล  

💛 ปกป้องผิวจากแสงแดด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่สามารถครอบคลุมทั้ง UVA และ UVB

💛 สุดท้ายสำคัญสุด พักผ่อน และดื่มน้ำให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่ดีมีประโยชณ์ต่อผิวค่ะ

----------

ดูแลผิวหน้าก็อย่าลืมดูแล #ผิวกาย นะคะ Yak's Milk Soap และ Body Oil ทั้ง 3 สูตรก็เป็นตัวเลือกที่ดีในการคืนสมดุลสู่ผิวค่ะ

----------

สอบถามเพิ่มเติมหรือปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์  >> คลิ๊ก CHAT

อ่านรีวิวเพิ่มเติม Anti-Pollution Facial Oil >> Review

เพิ่มเพื่อนใน >> Line

Like & Follow our >> Facebook