Mongolia 

เรื่องราวของเรา

จุดเรื่มต้นของ ความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ

Lhamour ก่อตั้งขึ้นในปี 2014  หลังจากที่ Khulan Davaadorj (คูลาน ดาวาดอร์จ) ได้คิดค้น ผลิตภัณฑ์ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวของเธอ  ซึ่งเกิดอาการแพ้ จากปัจจัยต่างๆ อาทิ มลภาวะ คุณภาพน้ำ และสภาพอากาศ โดยคุณหมอได้แนะนำให้เธอ หันมาใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ แต่เป็นเรื่องไม่ง่ายเลยที่จะพบผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ออร์แกนิคคุณภาพดี...

จึงเป็นจุดเริ่มต้น ให้เธอตั้งใจศึกษาเกี่ยวกับปัญหาผิว ค้นคว้าเกี่ยวกับวัตถุดิบที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว และเรียนรู้กรรมวิธีการผลิตสกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพจากธรรมชาติอย่างจริงจัง จนเกิดขึ้นเป็น Lhamour ออร์แกนิคสกินแคร์แบรนด์แรกในมองโกเลีย เพื่อให้ทุกคนมี สุขภาพผิวที่ดี Khulan จึงตั้งใจส่งต่อความรักและผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมที่เธอสร้างสรรค์ ให้กับทุกคนทั่วทุกมุมโลก จนทำให้ปัจจุบัน Lhamourได้นำเสนอสิ่งดีๆให้กับผู้คนมากถึง 8 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย

 

 _______________

 

สรรสร้างสิ่งที่ดีต่อโลกและคนที่คุณรัก

รักตัวเอง รักคนรอบข้าง รักสิ่งแวดล้อม

มุ่งสร้างความเปลี่ยนแปลง สู่อนาคตที่ยั่งยืน Lhamour เชื่อในคุณค่าของชีวิต และตั้งใจส่งต่อสิ่ง ที่ดีที่สุดให้กับทุกคน พิถีพิถันในทุกกระบวนการตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกวัตถุดิบ กระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดไม่ให้เกิดปริมาณขยะ และให้คำมั่นสัญญาว่าจะสร้างให้เกิด การเปลี่ยนแปลงในทางบวก สร้างสรรค์สิ่งดีๆเพื่อคุณ และโลกของเราไม่มีวันสิ้นสุด

  

_______________

 

 

 

ส่วนผสมที่ลงตัว

ส่วนผสมที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เพราะทุกวัตถุดิบคือความภาคภูมิใจ เราเลือกสรรส่วนผสมชั้นเลิศธรรมชาติ 100% จากมองโกเลีย อาทิ ซีบัคธอร์น (sea buckthorn) โรสฮิป (rose hip) น้ำมันจากหางแกะ (sheep tail fat oil) ไทม์ (thyme) ใบของต้นเนตเทิล (nettle) หรือแม้กระทั่งน้ำนมแพะที่ยังคงความสดใหม่ ผสมผสานด้วยสูตรลับเฉพาะของ Lamour  ส่งถึงมือคุณ เพื่อการปรนนิบัติผิวพรรณที่สมบูรณ์แบบที่สุด

   

_______________

 

แฮนด์เมด จากมองโกเลีย

ผลิตภัณฑ์ส่งต่อจากใจ จากดินแดนแห่งฟ้าสีคราม

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Lhamour สร้างด้วยความตั้งใจ ส่งจากประเทศมองโกเลีย ดินแดนที่มีความเป็นเอกลักษณ์  บวกพลังของความคิดสร้างสรรค์ ความสุข และ ความปรารถนาดี ที่ทำให้ให้ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นมีความพิเศษ ทั้งรูป สี กลิ่น สัมผัส สร้างคุณค่าที่แตกต่าง พร้อมส่งมอบความรู้สึกที่ดีให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับ 

 

___________