คิดค้นเพื่อจุดประสงค์ที่แตกต่าง น้ำมันทั้ง 2 ชนิดสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่เลือกให้เหมาะกับความต้องการผิวในขณะนั้น --> Anti-Pollution Facial Oil เน้นการเติมสารต้านอนุมูลอิสระและปรับสมดุลผิว ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงพร้อมสู้ทุกมลภาวะและการเปลี่ยนแปลง --> Rosehip Facial Oil เน้นการปรับสภาพผิวที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ และไม่เรียบเนียน ด้วยคุณประโยชย์ของน้ำมันโรสฮิปป่าและน้ำมันแครอท

วิธีการทาออยล์ให้ผิวหน้าได้รับสารอาหารสูงสุด และไม่รบกวนผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ก็คือการเลือกตาม "ขนาด" โมเลกุลของน้ำมันที่เราใช้ หรือง่ายๆอาจสังเกตที่ความหนักและความหนืดของตัวน้ำมันค่ะง่ายๆคือ เบาลงก่อน ... หนักๆหนืดๆ มาทีหลัง สำหรับ LHAMOUR Oil เราแนะนำให้ใช้หลังเซรั่ม ก่อนครีมค่ะ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://lhamourthailand.com/blog/faceoil_howto/

LHAMOUR Body Oil Series มี 3 สูตรให้ได้เลือกกันค่ะ 🌱 Revitalizing Body Oil – ให้ผิวกระจ่างใส และ มีกลิ่นหอมสดชื่นจาก Sweet orange oil และ Lemongrass Oil 🌱 Sensitive Skin Body Oil – สำหรับผิวแพ้ง่าย และ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่มหอมจาก Lavender oil 🌱 Cool Breeze Body Oil – ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และให้ความรู้สึกสดชื่นจาก Peppermint oil เหมาะมากสำหรับที่ผู้ออกกำลังกายเป็นประจำ แค่นวดลงบนผิวที่ชื้นเล็กน้อย จะช่วยให้น้ำมันบำรุงลึกได้ยิ่งขึ้น ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหลังใช้

Body Oil ทุกสูตรผลิตจากน้ำมันธรรมชาติแท้ 100% ไม่มีการเติมสารเคมีใดๆ รวมถึงวิตามินเอสังเคราะห์ สารกันเสีย และน้ำหอม มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยกับคุณแม่ที่อยู่ระหว่างตั้งครรภ์ แนะนำเป็นพิเศษสำหรับสูตร Revitalizing ที่ให้ความชุ่มชื้นสูงจากน้ำมันอโวคาโด อีกทั้งช่วยเสริมความยืดหยุ่นและการสร้างคอลลาเจนแก่ผิว เหมาะสำหรับการเตรียมตัวสำหรับผิวขยายตัว