คุณแม่ตั้งครรภ์อยากสวยไม่อยากเสี่ยง

4 เมษายน 2019, 13:00

 

#คุณแม่ตั้งครรภ์อยากสวยไม่อยากเสี่ยง
#ต้องอ่านบทความนี้ #แนะนำการเลือกครีมคนท้องที่ปลอดภัย


เมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ 2 - 3 เดือนร่างกายก็ส่งสัญญาณเตือนบางอย่าง ที่แจ้งชัดเจนว่าฮอร์โมนนั้นเปลี่ยนแปลง ทั้งผื่นขึ้น เป็นสิว ผิวไม่เรียบเนียน สารพัดปัญหาผิวที่คุณแม่ต้องพบเจอ รักลูกน้อยก็รัก แต่ก็จำเป็นต้องดูแลผิวหน้าที่เปลี่ยนไปด้วย


ปัญหาโลกแตกเลยตามมา...ว่าควรเลือกใช้สกินแคร์แบบไหนถึงปลอดภัยกันแน่? LHAMOUR Thailand มีคำตอบค่ะ ให้คุณแม่ยึดหลัก❌ Say No 3 ❌ส่วนผสมที่เป็นพิษต่อคุณแม่ และลูกน้อยดังนี้ค่ะ
❌No...Vitamin A
💥สารกลุ่มวิตามินเอ หรือเรตินอยด์ ทั้ง Retinyl Palmitate, Retinol, Retinaldehyde, Adapalene, Tretinoin, Isotretinoin และ Tazarotene
⚡️มักพบในยารักษาสิวหรือต้านริ้วรอย อันตรายมาก ส่งผลให้เกิดความผิดปกติของทารกในครรภ์ ร้ายแรงถึงขั้นแท้ง หรือพิการแต่กำเนิดได้


❌No...Salicylic Acid (BHA)
💥ส่วนประกอบสำคัญของครีมหน้าใส ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว
⚡️ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่าย จนกลายเป็นผิวอ่อนแอ อีกทั้งยังเป็นต้นเหตุของความผิดปกติต่อลูกน้อยในครรภ์


❌No...Benzoyl Peroxide (BP)
💥ยาแต้มละลายหัวสิวชนิด Benzoyl Peroxide (BP) ออกฤทธิ์ค่อนข้างรุนแรงจน ส่งผลให้มีอาการระคาย ไวต่อแสง ผิวแตกแห้ง ปวดแสบปวดร้อน 💥⚡️เฉพาะในคุณแม่ตั้งครรภ์ที่ผิวเซนซิทีฟกว่าปกติ ไม่ควรใช้นะคะ

ขอแนะนำว่าถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์ต้องการเลือกใช้ครีมปลอดภัยเพื่อคนท้อง ควรบอกลา 3 สารนี้เด็ดขาด 🙅‍♀ ส่วนครีมคนท้องที่แนะนำว่าใช้ได้ ก็คงไม่พ้น LHAMOUR ของเราค่ะ ไม่มีสารอันตราย 3 ตัวนี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี คุณแม่ตั้งครรภ์ที่อยากดูแลผิวให้สวย สุขภาพดี และปลอดภัยต่อลูกรัก สามารถปรึกษาเราได้โดยตรงเลยนะคะ ทาง LHAMOUR เรามีคุณหมอเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ด้วยนะคะ มั่นใจได้ชัวร์ ๆ ค่ะ ^^

 

----------

Product recommended

Facial Care:

Hydrating Hyaluronic Serum - เติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน ปลอดภัยไม่มีสารต้องห้าม

Anti-Pollution Facial Oil - เปลี่ยนการใช้ครีมแบบเดิมๆที่อาจมีสารอันตราย สู่น้ำมันธรรมชาติที่ช่วยล๊อกความชุ่มชื้นไว้พร้อมเติม anti-oxidants ให้ผิวผิวแข็งแรงหายห่วง

Coconut Lip Balm - ลิปบาล์มออร์แกนิคกินได้ เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างปลอดภัย

 

Body Care:

Goat's Milk Soap - ลดการสัมผัสกับสารเคมีผ่านสบู่ทั่วไป เปลี่ยนมาใช้สบู่ธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมี พร้อมบำรุงด้วยคุณค่าจากนมแพะ

Revitalizing Body Oil - บำรุงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวก่อนยืด ป้องกันการแตกลายด้วยน้ำมันธรรมชาติ 100% พร้อมกลิ่มหอมเหมือนอยู่ในสปา

Baby Balm - สำหรับผิวแห้งมาก บำรุงด้วยบาล์มออร์แกนิคที่จะช่วยลดอาการแห้งแตก และเสริมปราการป้องกันผิวจากการแตกลาย อ่อนโยนเป็นพิเศษ ใช้ได้แม้ผิวทารก

Nipple Care Butter - แนะนำสำหรับคูณแม่ช่วง 7 เดือนถึงระหว่างการให้นมบุตร ป้องกันยอดอกแตก ปลอดภัยด้วยส่วนผสมเกรดอาหาร ไม่ต้องเช็ดออกระหว่างให้นมบุตร

 

--------------------

ต้องการสอบถามเพิ่มเติม >> คลิ๊ก Facebook Message