[Review] - Anti-Pollution Facial Oil by Netty Beauty Life

28 มีนาคม 2019, 20:33

 

เนื่องจากมีคนสนใจ Facial Oil ตัวนี้พอสมควรหลังจากเนตลงเรื่องสกินแคร์ที่น่าสนใจช่วง Pollution เยอะๆ แบบนี้ ว่าตัวไหนส่วนผสมซ่อมหน้าได้ดี ซึ่ง Facial oil ของ Lhamour ตัวนี้ก็ติดอยู่ในนั้นด้วย และได้ inbox มาว่าอยากเห็นเนื้อสัมผัส อยากให้รีวิวให้ดูหน่อย

 

ได้เลยค่า จัดไปโน๊ะ ^^

 

ถ้าใครยังไม่คุ้นกับแบรนด์นี้  ก็ไม่แปลกค่ะ เพราะ “Lhamour” เป็นแบรนด์ Organic และ Handmade จากประเทศมองโกเลีย โดยมีconcept ที่น่ารักมาก ว่า “The Philosophy of loving yourself, Loving others and loving environment” ดังนั้นผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเค้าจึงเป็นแนวธรรมชาติ ที่คิดทุกมิติเพื่อธรรมชาติด้วย คือ Earth friendly ที่ดีกับผิว และดีกับโลกของเราด้วย  Lhamour เลยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีทั้งที่อเมริกา ฮ่องกง และตอนนี้ก็เข้ามาที่ไทยแล้วค่ะ (ถ้าเพื่อนๆ เข้าไปอ่านสิ่งที่ founder ของแบรนด์เขียนไว้ในwebsite ของเค้าตรง Social Impact  จะยิ่งอินมากๆ เลย) >> www.lhamour.com 

 

 

สำหรับ Lhamour Anti pollution Facial Oil โดยเฉพาะขวดนี้ในรูปเป็น package ใหม่นะ เหมาะกับช่วงนี้เลย ที่ควรได้ซ่อมผิวจากมลภาวะแบบนี้

 

#ดียังไง 

ออยที่เป็น ส่วนผสมหลักเลยคือ Sea Buckthorn Oil ซึ่งหากใครไปหาข้อมูลเพิ่มเติมจะพบว่าน้ำมัน Sea Buckthorn เป็น High Anfioxidants มากๆ เลยค่ะ จนถูกเรียกว่าเป็น Superfruit เช่นกัน ตัวน้ำมันเองมีส่วนประกอบพวก Phytonutrients ดีๆ กว่า 100 ชนิดมีวิตามิน A C (ที่เยอะกว่าส้ม) E โอเมก้า 3 6 7 9 ซึ่งน่าจะเป็นน้ำมันพืชชนิดเดียวที่มีครบ omega ครบทั้ง 4 ตัวนี้ค่ะ ทำให้ Sea Buckthorn Oil เป็น Antioxidants ที่ Powerful มาก ดังนั้นเค้าจะช่วยชะลอ Aging ของผิวได้ รวมถึงลดการทำลายผิวจากมลภาวะหรือแสดงแดดได้ ลดการเกิดริ้วรอย และฟื้นฟูส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สุขภาพดีค่ะ

 

 

>>นอกจาก Sea Buckthorn Oil แล้ว Lhamour ขวดนี้ยังมีน้ำมันอีก 2 ชนิดที่เนตรักมากกกกกก และพูดถึงบ่อยว่าคนเป็นสิว หรือเป็นรอยสิว สามารถใช้ได้นะ เพราะมันช่วยลดการอักเสบผิวได้ดี ลดรอยสิวได้ นั่นก็คือ Rose Hip Oil และ Squalane ค่ะ ซึ่งทั้งสองตัวนี้จะช่วยทำให้ texture ผิวนุ่ม ยืดหยุ่นดี รวมถึงเพิ่มเกราะปกป้องผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้ 

 

 

ส่วนตัวนี้จะมีกลิ่นหอมอโรม่าแนว Lemongrass ทำให้ตอนใช้รู้สึก relax มากเลย ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นนี้ขอให้ผ่านนะคะ แต่ถ้าใครชอบนี่น่าจะรักเลยล่ะ เพราะมันหอม Lemongrass สดๆ เลย ธรรมชาติมากๆ 

 

 

#สรุปความรู้สึกของเน็ต เนตเลยมองว่าเหมือน Powerful Oil สำหรับเนตที่ช่วยในการซ่อมแซมผิวจากมลภาวะที่เราไปเผชิญมลภาวะ มากได้ดี รวมถึงฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนได้ คือ เนตเป็นชอบ Facial Oil อยู่แล้วค่ะ ก็เลยลองเปลี่ยน Facial Oil เดิมมาใช้ Lhamour Anti Pollution Facial Oil ขวดนี้ได้ 2 สัปดาห์แล้วจะได้รีวิวให้ได้ เนตชอบที่ใช้แล้วผิวนุ่มฟูดีจริงๆ นะ ผสมรองพื้นก็สวยGlow เลย และแถมใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวเป็นสิว ผิวแพ้ระคายเคืองง่ายน่าจะ happy เพราะแบรนด์นี้เค้าออกมาแบบมาให้กลุ่มคนผิว sensitive โดยเฉพาะ และจากที่เป็น Organic ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม ด้วยค่ะ

 

#สรุป ใครอยากผิวฟูนุ่ม หรือต้องการฟื้นฟูผิวด้วย Sea Buckthorn Oil + Rose Hip Oil และ Squalane แบบ Organic และ Handmadeซึ่ง package ก็สวยในราคาไม่แพง ก็น่าจะมาลองนะ ^^ 

 

30 ml 1,380 บาทค่ะ

 

Netty

IG NettyBeautyLife 

——————

Product Mentioned 

 *gifted item with my Honest Review 

——————

 #Anti-Pollution Facial Oil