คู่หู Duo Set MUST-HAVE ITEMS ที่ต้องมี!!

2 ธันวาคม 2019, 16:55

LHAMOUR DUO Set

 

คู่หู Duo Set MUST-HAVE ITEMS ที่ต้องมี เพื่อผิวแข็งแรง อิ่มฟู บอกลาปัญหาแต่งหน้าไม่ติด ทาครีมไม่ซึม เผยผิวสุขภาพดี แข็งแรงอิ่มฟู ยกให้ Anti-Pollution Facial Oil และRepairing Hyaluronic Serum คือที่สุด

หลายคนกำลังเจอปัญหาทาครีมบำรุงผิวแล้วไม่ซึม ครีมกองอยู่บนผิวหน้า แต่งหน้าไม่เกาะ ทารองพื้นแล้วหน้าแห้งเป็นขุย ปัญหาแบบนี้ #บ่งสัญญาผิวเริ่มเสียสมดุล #โครงสร้างผิวอ่อนแอ เข้าแล้ว

แก้ปัญหาง่ายๆเพียงหาตัวช่วยบำรุงผิว เพื่อปรับสมดุลไม่ให้ผิวแห้งไปมันไป เติมน้ำเติมสารอาหารให้ผิว เพื่อซ่อมแซมโครงสร้างผิวผัง อ่อนแอ และติดเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะที่คอยทำร้ายผิวโดยที่เราไม่รู้ตัว

ซึ่ง Anti-Pollution Facial Oil เป็นฮีโร่มากๆในการช่วยปรับสมดุลเพื่อผิวแข็งแรงและปกป้องผิวจากมลภาวะ ด้วยส่วนผสมเด่นอย่างน้ำมันซีบัคธอร์นจากประเทศมองโกเลีย ที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิวมากมาย และ Repairing Hyaluronic Serum ที่ผสานคุณค่าจาก Nettle & Lavender Extract ซึ่งทำงานได้อย่างลงตัวกับ Hyaluronic ช่วยเติมน้ำให้ผิวฟู ซ่อมแซมผิวให้กลับมาปัง

2 ตัวนี้ เมื่อจับคู่กัน เลยเป็น #ทีมเวิร์ค ที่ดีมากๆในการช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงอิ่มฟู ของดีเราก็ว่าดีคู่นี้แนะนำจากใจค่ะ งานนี้ผิวดีแต่งหน้าติด ทาครีมซึมแน่นอนค่ะ 

 

👉👉 ทางไปซื้อสินค้า LHAMOUR Facial DUO Oil