Best Seller 2019

5 มกราคม 2020, 14:35

Bestseller!! รวบรวมไอเทมออร์แกนิคสกินแคร์ยอดนิยมของ LHAMOUR ที่ส่งตรงมาพร้อมปรนนิบัติผิวของคุณจากประเทศมองโกเลียค่ะ #รู้ตัวอีกทีก็ขาดไม่ได้แล้ #ไอเทมสามัญประจำผิว #ไอเทมที่ใช้แล้วอยากใช้ต่อ

ถ้าใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อ่อนโยน ส่วนผสมออร์แกนิคจากธรรมชาติคุณภาพเน้นๆ บำรุงได้อย่างเห็นผลแบบไม่ง้อสารเคมี เพื่อสุขภาพผิวที่ดีในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ LHAMOUR ตอบโจทย์มากๆค่ะ เพราะทุกตัวเรียกได้ว่าสดใหม่จากธรรมชาติจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องส่วนผสมที่เป็นออยล์ไว้ใจเราได้เลยค่ะ

วันนี้เราก็ขอถือโอกาสแนะนำสินค้าของเราที่เป็นไอเทมขายดีมาให้ทุกคนได้เลือกชมเลือกช้อปกันค่ะ ชิ้นไหนโดนใจ น่ามีติดไว้บำรุงผิวบ้างเราตามไปดูพร้อมๆกันนะคะ

__________

 

LHAMOUR Anti-Pollution Facial Oil

 

#1 Anti Pollution Facial Oil
ไอเทมกู้ผิวที่ต้องแนะนำ ปรับสมดุลเพื่อผิวแข็งแรง

❣️ เหมาะกับใคร - เหมาะมากๆกับใครที่มีผิวอ่อนแอ ผิวไม่สมดุล แห้งไปมันไป ต้องการบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นไม่แพ้ง่ายอีกต่อไป ต้องการติดเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะแสงแดด และฝุ่นควันต่างๆ

❣️ ดีอย่างไร - Anti Pollution Facial Oil ตัวนี้มีส่วนผสมเด่นอย่างน้ำมันซีบัคธอร์นจากประเทศมองโกเลีย ที่อุดมไปด้วยสารอาหารผิวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสารต้านอนุมูล อิสระ วิตามิน C บวกกับมี OMEGA ครบทุกชนิด 3 6 7 9 มีคุณสมบัติตอบโจทย์มากๆในการช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย และสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะ แถมเนื้อออยล์บางเบา ไม่อุดตัน ลูกค้าชื่นชมว่า “ทาออยล์เหมือนทาเซรั่ม” เป็นไอเทมกู้ผิวที่ขอแนะนำเลยค่ะ

Anti Pollution Facial Oil (30 ml.) ราคา 1,380 บาท

  

__________

 

LHAMOUR Rosehip Facial Oil

#2 Rosehip Facial Oil
Brightening จากธรรมชาติ สู่ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

❣️ เหมาะกับใคร – คู่ควรสุดๆกับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ มีปัญหาริ้วรอย หรือคนที่อยากปรับสมดุลผิวแล้วได้ความกระจ่างใสไปพร้อมๆกัน

❣️ ดีอย่างไร – ออยล์สูตรนี้เรียกได้ว่าเป็น brightening จากธรรมชาติตัวหนึ่งที่บอกเลยว่าเอาอยู่! ด้วยคุณค่าจากวิตามิน A และE ในโรสฮิป ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติได้ดียิ่งขึ้นค่ะ เผยผิวกระจ่างใสสุขภาพดี

สามารถใช้บำรุงได้เช้า-เย็น ได้ หรือหลายๆคนใช้คู่กับตัว Anti Pollution Facial Oil โดยบำรุงตัว Anti Pollution ในช่วงเช้า และ Rosehip Facial Oil ตัวนี้ในช่วงเย็น งานนี้ได้ทั้งผิวทั้งผิวแข็งแรงและเพิ่มออร่าให้ผิวได้สวยๆ

Rosehip Facial Oil (30 ml.) ราคา 1,380 บาท

 

__________

 

LHAMOUR Repairing Hyaluronic Serum

 

#3 Repairing Hyaluronic Serum
ตัวช่วยชะลออายุผิว ด้วยส่วนผสมที่ดีต่อผิวแน่นๆเน้นๆกว่าใคร

❣️ เหมาะกับใคร – ตัวนี้ถือว่าเป็นเซรั่มที่เหมาะสมกับผิวของสาววัย 30 ขึ้นไป ที่ต้องการหาเซรั่มที่อ่อนโยนต่อผิว เพื่อช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย และป้องกันริ้วรอยจากการสูญเสียน้ำในผิว

❣️ ดีอย่างไร – เซรั่มเข้มข้ม เนื้อสัมผัสดีงาม บำรุงอย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมเน้นๆอย่าง Hyaluronic acid, Vitamin B5 (Panthenol), Urea พิเศษด้วย Nettle & Lavender Extract เพิ่มความชุ่มชื้นและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ อ่อนเยาว์ แถมยังอ่อนโยน #ปราศจากน้ำมันหรือสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อผิว รักเลย!

Repairing Hyaluronic Serum (30 ml.) ราคา 2,280 บาท

 

__________

 

LHAMOUR Seabuckthorn Oil Body Butter

#4 Seabuckthorn Oil Body Butter
เพื่อเวอร์ชันที่ดีที่สุดของผิวกายที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส

❣️ เหมาะกับใคร – ไม่มีผิดหวัง สำหรับคนที่มีผิวแห้ง-แห้งมาก ผิวกายลอกเป็นขุย หรือคนที่ต้องการฟื้นฟูเรื่องรอยแตก (stretch marks)

❣️ ดีอย่างไร – บอดี้บัตเตอร์ของเราจะเป็นเนื้อออยส์ค่ะ กระปุกนี้เรียกได้ว่าอัดแน่นด้วยอาหารผิวเน้นๆเลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันหางแกะ เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันโรสฮิป และน้ำมันซีบัคธอร์น หลายวัตถุดิบที่เรียกว่าเป็น signature items จากประเทศมองโกเลียมากๆ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเต็มๆ แถมบำรุงผิวให้แข็งแรงกว่าเคย ส่วนผสมเต็มๆขนาดนี้บอกเลยว่าหาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วค่ะ

หรือใครที่ไปเที่ยวต่างประเทศในโซนอากาศแห้ง หรือในช่วงอากาศหนาว แนะนำพกติดไป ผิวดีตลอดทริปแน่นอนค่ะ

Seabuckthorn Oil Body Butter (82g.) ราคา 880บาท

 

__________

 

 LHAMOUR Revitalizing Body Oil

 

#5 Revitalizing Body Oil
คำตอบของการบำรุง ที่ได้ทั้งอารมณ์และผิวพรรณที่สดใส

❣️ เหมาะกับใคร – เข้ากับทุกสภาพผิวกาย แม้ผิวแพ้ง่าย ที่ต้องการบำรุงฟื้นฟูให้ผิวชุ่มชื้น และกระจ่างใส อยากบำรุงผิวด้วยออยล์ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน แต่เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

❣️ ดีอย่างไร – Body Oil สูตรนี้เราได้ผสานคุณค่าด้วย Avocado Oil ที่จะช่วยดูแลผิว เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส บวกมีกลิ่นหอม Aromatherapy จาก Sweet Orange & Lemongrass oil ช่วยทำให้ผ่อนคลายมากๆ รู้สึกสดใสทุกครั้งที่ใช้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มลื่น ใสขึ้น รักเลยค่ะ

Revitalizing Body Oil (100ml.) ราคา 880 บาท

 

__________

 

LHAMOUR Horse Oil Face Soap

 

#6 Horse Oil Face Soap
ประสบการณ์การล้างหน้าที่แตกต่าง ด้วยสบู่ล้างหน้าจากน้ำมันม้า

❣️ เหมาะกับใคร – ตอบโจทย์ได้ดี เข้ากับทุกสภาพผิวที่ต้องการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ล้ำลึก ปราศจากสารเคมีจริงๆ และต้องการคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ล้างหน้าแบบผิวไม่แห้งตึง

❣️ ดีอย่างไร - “น้ำมันม้า” ถือเป็นอีกหนึ่งของดีของเด่นของมองโกเลียค่ะ ซึ่งน้ำมันม้า มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับน้ำมันในผิวมนุษย์มากที่สุด!ทำให้สามารถซึมเข้าไปทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็วค่ะ แถมยังช่วยพาสารอาหารอื่นๆ เช่นกรดไขมันโอเมก้า เข้าสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิวได้อีกด้วย

สบู่ธรรมชาติ 100% แต่ละก้อนที่ผลิตออกมา เรายัง handmade และบ่มธรรมชาติกันขั้นต่ำกันอย่างน้อย 2 เดือนเลยทีเดียว เพื่อให้มีความอ่อนโยนต่อผิวที่สุด พิถีพิถันแบบนี้ ของดีต้องลองใช้ค่ะ

Horse Oil Face Soap ราคา 580 บาท

 

__________

 

ชอบตัวไหน เชียร์ตัวไหน แชทมาคุยกันได้นะคะ ❤️