LHAMOUR Story: From Mongolia to Thailand

6 มีนาคม 2019, 13:49

Mongolia

 

มองโกเลียประเทศแห่งหุบเขา #จุดกำเนิดเล็กๆ ของ “#น้ำมันบำรุงผิว #ที่ต้านมลภาวะได้อยู่หมัด

 

Khulan Davaadorj เจ้าของแบรนด์ Lhamour ที่ประสบปัญหาผิวจากมลภาวะในเมืองหลวงของประเทศนี้ 
จึงหาวิธีเยียวยาผิวตัวเอง พร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะจึงได้ค้นพบวัตถุดิบดี ๆ จากพื้นเมืองที่ก่อให้เกิดสกินแคร์สายธรรมชาติบำบัดสัญชาติมองโกเลียนี้ขึ้นมา และหนึ่งในสกินแคร์ที่คิดค้นเพื่อใช้ฟื้นฟูผิวหน้าที่แพ้ง่าย และปกป้องมลภาวะได้ ก็คือ Anti-pollution Facial Oil ที่สร้างสรรค์จากน้ำมันซีบัคธอร์น วัตถุดิบล้ำค่าจากมองโกเลีย ผสานน้ำมันโรสฮิป และสควาเลน

 เมื่อตี้เองได้ลองสัมผัส Anti-pollution Facial Oil ของ Lhamour ครั้งแรกจากการเดินทางท่องเที่ยวในทริปรถไฟสายทรานส์ ไซบีเรียในปี 2018 รัสเซีย – มองโกเลีย – จีน และทิเบต ใครที่เคยไปจะทราบว่าทรหดสุด ๆ เพราะสภาพอากาศที่หนาวสุด ๆ และอากาศที่แห้งมาก ๆ แม้จะได้เชยชมวิวสวย ๆ ดูเหยี่ยวใกล้ ๆ ขี่ม้า ชมอูฐสองหน่อตัวยักษ์ แต่ก็แลกมาด้วยผิวที่แสนพังยับมาก ๆทั้งผิวแห้ง แตก ลอก แสบคันนี่มาแน่นอนค่ะ

ตี้มาถึงมองโกเลียผ่านรัสเซียมาผิวพังไปเรียบร้อยไม่ต้องรอจบทริปที่ทิเบตกันหรอกเนอะ (ขนาดขนสกินแคร์ไปเต็มที่ก็ยังไม่วาย...) 

แต่เหมือนมีโชดดีมาโปรดให้ตี้เจอกับแบรนด์ Lhamour จากแค่คำว่า Anti-pollution Facial Oil #ออยล์ทาผิวหน้า #ต่อต้านมลภาวะ เหยช่างดูอเมซมาก ๆ ทีเดียว สำหรับเราสาวเมืองกรุงผจญมลภาวะมาค่อนชีวิต และยังเป็นออยล์ที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้ดีว่าช่วยให้ผิวชุ่มฉ่ำน้ำได้แค่ไหน ตอนนี้หน้าตี้ก็เบิร์นซะขนาดนี้แล้ว เปิดใจลองหน่อยจะเป็นอะไรไป ก็ซื้อมาแล้วลองเลยคืนนั้นค่ะ #ปรากฎว่ามันว้าวววมาก #เจ้าน้ำมันต้านมลภาวะตัวนี้ ช่วยฟื้นผิวแสนพังของตี้ได้ข้ามคืน คือตื่นมาแล้วผิวนุ่มชุ่มฉ่ำมากจริง ๆ เหมือนได้ดื่มน้ำหลายลิตร หรือทาครีมที่เนื้อหนัก ๆ เติมน้ำให้ผิวเลยยังไงยังงั้น แต่น่าแปลกมากว่าตอนทาทั้งที่ #เป็นออยล์แต่ไม่เหนอะผิวเลยแม้แต่น้อย

วันรุ่งขึ้นตี้ไม่รอช้าที่จะกลับไปร้านที่ไปสอยมา และต้องขอเบอร์ติดต่อเจ้าของแบรนด์เผื่อว่ากลับไทยแล้วจะอะไรยังไงต่อได้ ไป ๆมา ๆ ยิ่งได้ลองใช้หลากหลายสินค้าของ Lhamour ก็ยิ่งหลงรักผิวตัวเองมากขึ้น จนตอนนี้ตี้ก็เป็นผู้นำเข้าแบรนด์ Lhamour ในประเทศไทยไปซะแล้วค่ะ 

 


จริง ๆ ถ้าใครมีปัญหาผิว หรือไม่รู้จะเริ่มดูแลผิวตัวเองจากตรงไหน ลองเปิดใจมาปรึกษากันดูก่อนได้นะคะ 
ตี้เป็นเพียงคนที่ได้ลองใช้สินค้า Lhamour แล้วดีจนหลงรักผิวตัวเองได้อีกครั้ง ทั้งที่มันเคยพังไปมากมายจากการชอบท่องเที่ยวของตัวเองก็อยากมาแนะนำสิ่งดี ๆ ให้คนไทยได้ลองใช้กันค่ะ

✔️ Made in Mongolia ต่อสู้ผิวแห้งด้วยพลังธรรมชาติจากมองโกเลีย
✔️ 100% Natural อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย
✔️ World-class ด้วยการยอมรับจากองค์กรระดับโลก

 

พิมพ์ที่ช่องแชทซ้ายมือล่างได้เลยค่ะ เราสัญญาจะตอบกลับโดยเร็วที่สุดค่ะ <3