ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวด้วย Anti-Pollution Facial Oil

22 พฤศจิกายน 2019, 11:44

 

เพราะอะไร LHAMOUR Anti-Pollution Facial Oil ตอบโจทย์ทุกสภาพผิว ผิวแห้ง ผิวมัน ?...เพราะ Facial Oil ของเรามีส่วนผสมจากออยล์ธรรมชาตินานาชนิด โมเลกุลเล็ก ที่มีกรดไขมันชั้นดี ช่วยสร้างสมดุลผิว แห้ง-มันลงตัว

#ผิวแห้ง เกิดจากผิวของเรากักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้น้อย บางทีแห้งจนลอกเป็นขุย ลงสกินแคร์เมคอัพอะไรก็ไม่ติด การเติม Facial Oil ให้ผิวจะช่วยให้ผิวล็อคความชุ่มชื้นได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะออยล์กลุ่มที่มีส่วนผสมของของ Omega Fatty Acids อย่างใน Anti-Pollution มีครบทั้งโอเมก้า 3 6 7 9 ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื่นและลดอาการแห้งกร้านได้เป็นอย่างดี

#ผิวมัน เกิดจากผิวของเราสร้างน้ำมันออกมามากเกินไป การใช้ Facial Oil จะช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันใต้ชั้นผิวได้ #ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มอย่างที่หลายคนเข้าใจ โดยควรเลือกใช้ออยล์เนื้อบางเบามีโมเลกุลเล็กอย่างส่วนผสมหลักๆ ในออยล์ของเรา เช่น ซีบัคธอร์น โรสฮิป และสควาเลน นอกจากนี้ยังช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนได้ด้วยค่ะ

พิสูจน์มาแล้วจากทั้ง มนุษย์สิวผิวมัน และ รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง ดูแลปัญหาผิวแห้ง ผิวมัน หรือแม้แต่ผิวผสม (แห้งบริเวณข้างแก้ม มันบริเวณ T-Zone) ให้ LHAMOUR Anti-Pollution Facial Oil ช่วยดูแลนะคะ

 

____________________

 

“ให้ 10/10 เลยกับ anti-pollution facial oil serum ตัวนี้
LHAMOUR ผลิตภัณฑ์ Organic จากมองโกเลีย... ลดสิว สร้างสมดุลย์ผิว ผิวอิ่มฟู ปกป้องผิวจากมลภาวะอยากให้เปิดใจ...เป็นสิวผิวมันก็ใช้ออยล์ได้” - มนุษย์สิวผิวมัน

อ่านเพิ่มเติม: https://bit.ly/34dlfUG

 

____________________

 

 

“ออยล์ที่สยบผิวแห้งขั้นสุด สุดยอดอาหารผิวจากมองโกเลีย ตัวนี้แพรชอบจริงๆ แบรนด์เค้าขึ้นชื่อเรื่องออร์แกนิคมากๆ ขายดีสุดๆในมองโกเลีย และฮ่องกง และตอนนี้ก็มาถึงมือสาวไทยแล้ว ยิ่งใครที่ผิวแห้งนี่ห้ามพลาดเลยจริงๆ” - รีวิวมนุษย์ผิวแห้ง

อ่านเพิ่มเติม: https://bit.ly/2BQzzGo

 

____________________

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่
🌿 Facebook Inbox : https://bit.ly/2HoIq67
🌿 Website : www.lhamourthailand.com
🌿 LINE : @lhamourthailand( มี @ ด้วยนะคะ)
🌿 Store : LHAMOUR Corner @Ecotopia Siam Discovery ชั้น 4 และ ร้าน All About You ทุกสาขา